Nissan gia lai
Phóng Sự - Ký Sự

Phú Thiện Thi thể nạn nhân đuối nước trong suối Ia Hiao

Theo Công an xã Ia Hiao, nằm ở huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, thi thể một nạn nhân đã bị đuối nước tại suối Ia Hiao vào ngày 4-8.

Sau 42 giờ tìm kiếm, vào khoảng 9 giờ ngày 4 tháng 8, lực lượng chức năng và người dân đã phát hiện ra thi thể em Ksor Kơn (SN 2005, buôn Ling, xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện) bị vướng vào bụi cây ven bờ, cách hiện trường vụ đuối nước hơn 500 mét.

Kơn và một nhóm trẻ em ở xã Ia Hiao đã đi cắt cỏ từ chiều 2-8. Các em rủ nhau bơi qua suối Ia Hiao khoảng 15 giờ khi đến địa điểm suối Ia Hiao. Do nước lũ chảy xiết, Kơn bị đuối sức khi bơi trở lại và bị dòng nước cuốn trôi. Những người còn lại đã cố gắng bơi ra ứng cứu nhưng không thành công.

Chính quyền địa phương bắt đầu tìm kiếm dọc suối Ia Hiao cùng với lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân sau khi nhận được tin báo. Tuy nhiên, thời tiết xấu khiến lực lượng cứu hộ cứu nạn phải đối mặt với nhiều thách thức.

Thi thể của nạn nhân hiện đã được trao cho gia đình để a táng. Chính quyền địa phương đã đến thăm, chia buồn và hỗ trợ gia đình trong quá trình hậu sự.

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *