Nissan gia lai
Tin Gia Lai

Gia Lai: TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2023”

      “Ngày hội đọc sách năm 2023” diễn ra trong tiết chào cờ sáng ngày 17/04/2023 tại trường THPT Lương Thế Vinh, với sự tham gia của hơn 1100 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

      “Ngày hội đọc sách năm 2023” được mở đầu với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và sôi động do các em học sinh của nhà trường biểu diễn.

      Tại buổi lễ phát động, cô La Thị Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nói lên tầm quan trọng của việc đọc sách và ý nghĩa của việc lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng đặc biệt là đối với học sinh.

      Trong hoạt động còn có phần tuyên truyền, giới thiệu sách chủ đề tháng 04 với cuốn sách “Đại thắng mùa xuân năm 1975” trong danh mục sách của Thư viện nhà trường.

   

      “Ngày hội đọc sách năm 2023” được tổ chức tại trường THPT Lương Thế Vinh đã thành công tốt đẹp, góp phần tuyên truyền và lan tỏa văn hóa đọc trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường trong năm học 2022- 2023 và thời gian tiếp theo.

Nguồn:Trường THPT Lương Thế Vinh Copy link
Nguồn: Sở Giáo dục Gia Lai http://gialai.edu.vn/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-su-kien/truong-thpt-luong-the-vinh-to-chuc-phat-dong-ngay-hoi-doc-sach-nam-2023-.html

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 16

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *