Nissan gia lai
Thể Thao

U15 Hoàng Anh Gia Lai đang ở trong “bảng tử thần” của Giải U15 quốc gia

Kết quả bốc thăm cho thấy U15 Hoàng Anh Gia Lai sẽ chạm trán các đối thủ mạnh như Viettel, PVF và Phù Đổng trong vòng chung kết Giải vô địch U15 quốc gia.

Toàn cảnh lễ bốc thăm vòng chung kết Giải U15 quốc gia 2023 sẽ diễn ra từ 8 giờ sáng đến 8 giờ chiều.  Lễ bốc thăm vòng chung kết Giải vô địch U15 quốc gia – Cúp Acecook 2023 đã diễn ra từ 4 đến 8 giờ sáng tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Giải đấu năm nay sẽ được tổ chức tại thành phố Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) từ ngày 10 đến 23 tháng 8 năm nay. 12 đội tham gia vòng chung kết Giải U15 quốc gia 2023, bao gồm Hà Nội, PVF CAND, Viettel, PVF, Sông Lam Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Hoàng Anh Gia Lai, Bà Rịa – Vũng Tàu (chủ nhà), Khánh Hòa, Phù Đổng và Tây Ninh.

Tất cả các đội đều được chia thành ba bảng. Đối với mỗi bảng, bốn đội thi đấu trong một vòng tròn một lượt. Sau đó, ba đội xếp hạng cao nhất, nhì và ba đội xếp hạng thấp nhất đi tứ kết, bán kết và chung kết.

Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, PVF CAND và Hà Tĩnh nằm trong bảng A theo kết quả bốc thăm. PVF, Phù Đổng, Viettel và Hoàng Anh Gia Lai nằm trong Bảng B. Hà Nội, Sông Lam Nghệ An, Tây Ninh và Khánh Hòa nằm trong Bảng C.

Do có tới ba đại diện được đánh giá cao là Viettel, Hoàng Anh Gia Lai và PVF, bảng B được coi là “bảng tử thần” của vòng chung kết Giải U15 quốc gia. Ngoài ra, Wizards là một đội bóng hoàn toàn có thể bất ngờ.

Đương kim vô địch Sông Lam Nghệ An sẽ đối mặt với Hà Nội ở bảng C. Cặp đấu này cũng rất hấp dẫn vì cả hai đội bóng đều có nhiều cầu thủ trẻ đáng chú ý hiện tại.

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 2

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *