Nissan gia lai
Ẩm Thực

Hoàng Gia Garden nơi chúng tôi coi trọng sự hài lòng của quý khách

Hoàng Gia Garden nơi chúng tôi coi trọng sự hài lòng của quý khá, chúng tôi tự hào cung cấp cho quý khách một nơi ăn uống đặc biệt với nhiều loại phòng và khu vực riêng tư.

Phòng hầm rượu và chòi lá tư nhân có thể chứa từ 8–16 khách; sảnh hầm rượu lớn có thể chứa 20–90 khách; khu nhà sàn rộng rãi có thể chứa 20–120 khách; hoặc thư giãn tại sân vườn thoáng mát với diện tích lên đến 2000 mét vuông tạo điều kiện ngồi thoải mái.

Chúng tôi tận tâm chăm sóc khách hàng và trang trí sinh nhật miễn phí cho mười khách để làm cho ngày sinh nhật của quý khách trở nên đáng nhớ.

Khi đến Hoàng Gia Garden, quý khách có thể thưởng thức các món ăn đa dạng và độc đáo được chế biến từ các nguyên liệu chất lượng cao, chẳng hạn như thuỷ hải sản, đặc sản Tây Nguyên và các món ăn từ các khu vực núi rừng. Quý khách sẽ có một trải nghiệm ẩm thực khó quên với cá lăng Sê San, gà nướng xôi sen và nhiều món ăn hấp dẫn khác. Đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của thực đơn và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, chúng tôi tự hào là địa điểm tuyệt vời cho các tiệc gia đình, tiếp khách, sinh nhật và hội nghị. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đặc biệt như cồng chiêng lửa trại, múa xoang và ban nhạc Bazan, cùng với âm thanh sự kiện chất lượng cao để đảm bảo rằng mỗi cuộc tụ tập sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ.

Với kết hợp giữa khu nhà sàn truyền thống và chòi lá độc đáo, xen lẫn không gian sân vườn rộng rãi, thoáng mát, Hoàng Gia Garden mang đậm bản sắc văn hóa người đồng bào Tây Nguyên. Tất cả những điều này sẽ làm cho bữa tiệc của quý khách thú vị và khác biệt.

Hãy đến Hoàng Gia Garden, nơi chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách với những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cũng như không gian tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Hotline: 0984400009
Địa chỉ: Hẻm 99 Lê Đại Hành, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai
Chúng tôi xin chào và hân hạnh được phục vụ quý khách.
Googlemap hướng đẫn đường đi: Bấm xem tại dây

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *