Nissan gia lai
Văn Hóa

Từ ngày 11 đến 13-5: Liên hoan “Tiếng hát tuyên truyền viên tỉnh Gia Lai lần thứ I” năm 2023 – LAM NGUYÊN

GiaLai24h (GLO)- Liên hoan do Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) với chủ đề “Sáng mãi tên Người Hồ Chí Minh”.

Tham gia liên hoan có gần 200 tuyên truyền viên đang công tác tại Phòng Văn hóa-Thông tin, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao các huyện, thị xã, thành phố; tuyên truyền viên tại các cơ quan, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; các tổ chức trong lĩnh vực có liên quan đến công tác thông tin tuyên truyền.

Từ ngày 11 đến 13-5: Liên hoan “Tiếng hát tuyên truyền viên tỉnh Gia Lai lần thứ I” năm 2023  ảnh 1Sau liên hoan, những giọng hát hay, có phong cách biểu diễn tốt sẽ được bồi dưỡng để trở thành nòng cốt trong công tác tuyên truyền ở cơ sở. (Ảnh minh họa: Lam Nguyên).

Thí sinh sẽ dự thi các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam… Mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đăng ký các tiết mục tham gia với tổng thời lượng không quá 15 phút.

Liên hoan “Tiếng hát tuyên truyền viên tỉnh Gia Lai lần thứ I” năm 2023 được tổ chức nhằm phát hiện, bồi dưỡng những giọng hát hay, có phong cách biểu diễn tốt trở thành nòng cốt trong công tác tuyên truyền, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa-văn nghệ ở cơ sở. Đây còn là dịp để các đơn vị, địa phương giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp văn hóa-nghệ thuật tỉnh nhà.

Nguồn: Báo Gia Lai https://baogialai.com.vn/tu-ngay-11-den-13-5-lien-hoan-tieng-hat-tuyen-truyen-vien-tinh-gia-lai-lan-thu-i-nam-2023-post236534.html

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 6

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *