Từ ngày 15/5/2020 đến ngày 14/6/2020, Lực lượng Cảnh sát giao thông trên cả nước ra quân thực hiện kế hoạch cao điểm tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Theo kế hoạch, thông qua công tác tuần tra kiểm soát, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ dừng phương tiện để kiểm tra giấy tờ của người và phương tiện không cần có lỗi ban đầu; đối với người đi xe mô tô, xe máy đủ phải có 04 loại giấy tờ (Đăng ký xe, giấy phép lái xe phù hợp với loại xe điều khiển, giấy tờ tùy thân và giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự) và 05 loại giấy tờ đối với tài xế ô tô (Đăng ký xe; giấy phép lái xe phù hợp với loại xe điều khiển còn thời hạn; giấy tờ tùy thân; giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường và giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự).  

Qua xác minh và tìm hiểu thực tế chúng tôi đã tìm đến điểm bán Tại Lý Nam Đế để mua bảo hiểm xe máy tại đây chúng tôi được tư vấn rất kỹ và rất chuyên nghiệp các sản phẩm bảo hiểm TNDS xe Máy và Ô Tô …Với những trương trình hết sức hấp đãn và ưu đãi cho người dân theo đó bảo hiểm xe máy đang được bán ra thị trường với 3 mức.

Mức 1: 66k là bảo hiểm TNDS Bắt Buộc cho xe máy khi tham gia giao thông và xuất trình giấy tờ Bảo hiểm xe khi cảnh sát giao thông kiểm tra, loại này bảo vệ quyền lợi của người thứ 3 theo quy định của pháp luật (đối với con người 100tr/người/vụ đồi với tài sản 50tr/vụ) không có người ngồi trên xe (chủ xe)

Mức 2: 76k là bảo hiểm cho 2 người ngồi trên xe (chủ xe) và TNDS bắt buộc của xe máy khi tham gia giao thông và xuất trình giấy tờ Bảo hiểm khi cảnh sát giao thông kiểm tra loại này bảo vệ quyền lợi của người thứ 3 theo quy định của pháp luật (đối với con người 100tr/người/vụ đồi với tài sản 50tr/vụ) và chủ xe là 5tr/người /vụ cho 2 người

Mức 3: 86k là bảo hiểm cho 2 người ngồi trên xe (chủ xe) và TNDS bắt buộc của xe máy khi tham gia giao thông và xuất trình giấy tờ Bảo hiểm khi cảnh sát giao thông kiểm tra loại này bảo vệ quyền lợi của người thứ 3 theo quy định của pháp luật (đối với con người 100tr/người/vụ đồi với tài sản 50tr/vụ) và chủ xe là 10tr/người /vụ cho 2 người.

Một Đại Lý uy tín của 1 công ty trên địa bàn đã tự đứng ra bán để hỗ trợ cho người dân vừa mua được bảo hiểm thật, uy tín và chất lượng của công ty lại được ưu đã về giá và có quà tặng khi mua bảo hiểm TNDS xe máy mà ở các điểm bán khác như các quán tạp hóa, cà phê…. Không có.

Theo đó đại lý này đang triển khai bán bảo hiểm xe máy ở mức 3. Loại 86.000đ/năm như vậy khi mua 2 năm sẽ là 172.000đ. nhưng đại lý giảm trực tiếp cho khách hàng 42.000đ/2 năm thu về là 130.000đ/2 năm ( chứ không phải như gia lai new đưa tin giảm 42.000/2năm = 20.000đ đến 22.000đ ) . Tính ra 1 năm bảo hiểm người dân chỉ bỏ ra 65.000đ/1 năm mà lại được hưởng mức cao nhất của bảo hiểm xe máy là 86.000đ/năm mức giá này đang được bán tại các hãng xe uy tín tại Gia Lai và TP Pleiku.

Ngoài ra nếu mua đủ giá trị 172.000đ/ 2 năm người dân sẽ được đại lý tặng 1 bộ ly hoặc áo mưa hoặc tăng thêm 1 năm sử dụng…

Như vậy đại lý này đang làm rất tốt và hỗ trợ trực tiếp được cho người dân bớt được 1 phần nào chi phí cũng như đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người dân khi mua bảo hiểm xe máy tại các điểm bán trên của đại lý. Mà các điểm bán khác không có.

Khác với Gia Lai new đã viết là hoàn toàn sai sự thật không có bảo hiểm xe máy nào 20.000 đến 22.000 tại các điểm bán lý nam đế, Trường chinh, Lê Duẩn…, người viết bài phải chăng quá ẩu tả, đọc không hết câu từ và không chịu tìm hiểu thực tế gặp cái gì viết cái đó. Tác động không nhỏ đến tâm lý người dân.

Vì vậy người dân hãy là những người tiêu dùng thông thái không vì những bài viết ẩu tả, không có căn cứ mà bỏ lỡ quyền lợi của chính mình, ( Xin hỏi người dân đã ai mua được bảo xe máy từ 20.000 đến 22.000 tại các điểm bán như Gia Lai New đã viết chưa)

LEAVE A REPLY