> Gia Lai: Sập giàn giáo, chủ thầu tử vong dưới lớp bê tông, 1 công nhân nguy kịch

Tạ Vĩnh Yên – Báo Giao Thông – 14/06/2019


 

Chiều ngày 14/6, ông Nguyễn Hùng Vỹ, Chủ tịch UBND Thị xã An Khê (Gia Lai) xác nhận thông tin một công nhân đang thi công tại công trình của Nhà máy đường An Khê (thuộc Công ty cổ phần mía đường Quảng Ngãi) thì gặp tai nạn tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 13/6, công nhân Phạm Tấn Đức (SN 1982, trú tại xã Cư An, huyện Đak Pơ, Gia Lai) tham gia thi công tại khu xưởng mở rộng để sản xuất đường tinh luyện thì không may gặp nạn.
 

Hiện trường vụ tai nạn lao động trong nhà máy đường An Khê

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong quá trình thi công ở vị trí cao nên đã trượt chân ngã xuống dưới. Anh Đức được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Hùng Vỹ cho biết, sau khi biết tin về vụ việc, UBND Thị xã An Khê đã chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị tiến hành kiểm tra và phát hiện công trình này thi công không phép. Nhà máy cũng không thông báo với Thị xã An Khê việc thi công công trình.

Sau khi xảy ra sự việc, Thị xã An Khê đã đề nghị ngành chức năng gồm Công an, thanh tra Sở Lao động – Thương binh và xã hội vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Giao Thông tại đây:

https://www.baogiaothong.vn/gia-lai-thi-cong-o-cong-trinh-khong-phep-mot-cong-nhan-tu-vong-d424320.html

LEAVE A REPLY