Nissan gia lai
Pháp Luật

Ô tô đậu trong nhà bị kẻ xấu xịt sơn

GiaLai24h (GLO)- Những ngày gần đây, cán bộ, nhân viên của Trung tâm Nghiên cứu Giống cây trồng Gia Lai (thôn 2, xã An Phú, TP.Pleiku) rất lo lắng và bức xúc khi ô tô đậu trong nhà xe bất ngờ bị người lạ mặt vào xịt sơn không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn ảnh hưởng đến tâm lý làm việc.

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 11-5, tại Trung tâm Nghiên cứu Giống cây trồng Gia Lai (thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT) xe ô tô BKS 81A-313.32 của ông Phạm Cường (Giám đốc Trung tâm) đậu trong nhà xe bất ngờ bị kẻ xấu vào xịt sơn.

Qua trích xuất camera của người dân xung quanh, vào thời điểm trên có 4 thanh niên bịt mặt đi trên 2 xe máy vào Trung tâm.

Ô tô đậu trong nhà bị kẻ xấu xịt sơn ảnh 1

Ô tô để trong nhà xe bị kẻ xấu xịt sơn toàn thân.Ảnh: Nguyễn Diệp

Ông Hoàng Minh Khang-người làm công tại Trung tâm-cho biết: “Vào thời điểm trên, tôi đang chăm sóc vườn cây trong nhà lồng thì thấy 4 thanh niên ăn mặc lịch sự và che kín mặt đi trên 2 xe máy chạy vào Trung tâm.

Bình thường, tôi nghĩ những người này là khách vào mua cây giống hoặc trồng khoai lang nên cũng không chú ý đến hành động của họ. Khi thấy 2 xe máy chạy vòng quanh giữa sân Trung tâm có biểu hiện lạ nên tôi chạy vội từ nhà lồng ra, lúc này một người ngồi sau xe máy bất ngờ la lên: “Chạy nhanh!”. Tôi chỉ kịp nhìn thấy trên tay của người ngồi phía sau xe cầm 2 bình xịt sơn. Nghi chuyện chẳng lành, tôi bước về phía nhà xe thì phát hiện chiếc ô tô của anh Cường đã bị xịt sơn”.

Ông Khang cho biết thêm: Trung tâm Nghiên cứu Giống cây trồng Gia Lai là nơi sản xuất và cung ứng các loại giống cây trồng chất lượng cao như lúa nước, hoa, chanh dây, cà phê…phục vụ người dân trên địa bàn. Vì vậy, hàng ngày có rất nhiều người tìm đến mua giống nên việc người lạ đi vào thường xuyên là điều dễ hiểu và khó kiểm soát.

Ông Phạm Cường-Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Giống cây trồng Gia Lai-thông tin: “Từ trước đến nay tôi chưa có bất kỳ mâu thuẫn hay xích mích với ai ở khu vực này. Hàng ngày, từ TP.Pleiku xuống Trung tâm làm việc rồi về nhưng không hiểu sao lại bị kẻ xấu vào tận nhà đậu xe xịt sơn. Điều này không chỉ gây thiệt hại về kinh tế cho tôi mà còn gây tâm lý hoang mang trong cán bộ, công nhân viên của Trung tâm”.

Ô tô đậu trong nhà bị kẻ xấu xịt sơn ảnh 2

Kính và đầu xe ô tô bị xịt sơn. Ảnh: Nguyễn Diệp

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã An Phú và Công an TP.Pleiku nhanh chóng vào kiểm tra hiện trường, lập biên bản vụ việc để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN DIỆP

Nguồn: Báo Gia Lai https://baogialai.com.vn/o-to-dau-trong-nha-bi-ke-xau-xit-son-post237007.html

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 12

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *