Nissan gia lai
Tin Tổng Hợp

Nữ kế toán của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã ra trình diện

 

GiaLai24h (GLO)- Ngày 16-5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết: bà Đỗ Thị Thu Hiền (SN 1978, thường trú tại tổ 2, phường Tây Sơn; chỗ ở hiện nay làng Plei Ốp, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) là kế toán của UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã ra trình diện tại Công an tỉnh Gia Lai.

 

Như Báo Gia Lai đã đưa tin, vào ngày 19-4, bà Hiền có đến cơ quan làm việc nhưng sau đó không còn đến trụ sở. Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã cho người đến tận nhà và liên lạc qua số điện thoại cá nhân nhưng đều không gặp được bà Hiền.

Để đề phòng những trường hợp xấu xảy ra, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã kiến nghị Công an tỉnh Gia Lai truy tìm bà Hiền nhằm xác minh sự “mất tích” bí ẩn của bà và việc quản lý các nguồn tài chính của đơn vị. Sau khi có kiến nghị của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Cảnh sát Phòng Chống tội phạm công nghệ cao và Công an TP. Pleiku cùng vào cuộc.

Nữ kế toán của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã ra trình diện ảnh 1Quyết định truy tìm bà Đỗ Thị Thu Hiền. Ảnh: Công an tỉnh

Ngày 9-5-2023, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã ra Quyết định số 08/QĐ-CSHS về việc truy tìm bà Đỗ Thị Thu Hiền là người bị tố giác và bị nghi thực hiện hành vi phạm tội hiện không rõ đang ở đâu nên Cơ quan Cảnh sát Điều tra tổ chức truy tìm để phục vụ công tác điều tra. Công an tỉnh Gia Lai đề nghị các cơ quan phối hợp thực hiện công tác truy tìm và khi thấy đối tượng thông báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai. Sau khi có quyết định truy tìm của Công an tỉnh, ngày 15-5 bà Hiền đã về trình diện.

Hiện, Công an tỉnh Gia Lai đang làm việc với bà Hiền để xác minh về khoảng thời gian vắng mặt và các chứng từ rút tiền từ các nguồn quỹ của đơn vị.

LÊ ANH
Nguồn: Báo Gia Lai https://baogialai.com.vn/nu-ke-toan-cua-ubmttq-viet-nam-tinh-gia-lai-da-ra-trinh-dien-post237301.html

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 4

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *