mách nhỏ cách xem kèo cá độ bóng đá dễ hiểu nhất

 

những cuộc tranh tài giữa những đội bóng luôn lôi kéo được sự chú ý của hàng triệu giáo đồ yêu thể thao trên toàn thế giới. Và kéo theo ấy, việc đặt cược niềm tin vào các kèo cá cược cũng được rộng rãi người để ý. Vậy làm thế nào để xem những kèo cá độ chóng vánh, chính xác nhất. Hãy theo cùng trang cá độ bóng đá uy tín nhất việt nam dõi bài viết dưới đây nhé!

Kèo cá độ ko chấp

Kèo không chấp dựa vào kết quả của trận chiến mà không cộng thêm bất cứ tỷ lệ nào. Nó là loại hình được ưa thích tại châu Âu. khi hai đội bóng đối đầu, nếu đội được Nhận định mạnh hơn thắng thì tiền nhận được sẽ ít hơn và ngược lại nên phù hợp cho những cuộc tranh cường giữa 2 đối thủ tương đương nhau.

Kèo cá độ chấp theo tỉ lệ cả trận hay hiệp một

Đây là dạng kèo châu Á đa dạng. lúc số 0 đứng trước đội bóng phải chấp bóng cho đối thủ. thí dụ ta có cuộc đấu giữa Pháp và Anh với tỷ lệ kèo Anh [ : 0] Pháp.

tức thị Pháp chấp Anh hòa. ví như đặt cược vào Pháp nhưng Pháp không ghi bàn thắng thì cược đội Pháp sẽ bị mất đông đảo số tiền đã cược.

những tỷ lệ kèo chấp có thể là , , , 1, 1, 1 ….

Kèo cá độ tổng bàn thắng (tài, xỉu)

Kèo tài, xỉu là kèo mà chúng ta chỉ cần để ý tới tổng số bàn thắng trong trận đấu bóng. các tỷ lệ thường trong khoảng hai bàn thắng tới hai bàn.

hai có nghĩa là nếu bạn đặt cược kèo xỉu ít bàn thắng thì rốt cuộc trận chiến kết thúc với ít hơn 2 bàn thắng được ghi thì các bạn sẽ thắng cược. Còn giả dụ bạn đặt cược kèo tài phổ thông bàn thắng thì chấm dứt rút cục phải có 3 bàn thắng trở lên thì bạn mới giành chiến thắng.

các trận chiến đều có thể đặt cược

hai có tức là giả dụ tổng số bàn thắng nhỏ hơn 3 thì bạn đặt cược cửa tài thì sẽ thua hết tiền cược còn đặt cửa xỉu thì thắng lợi. nếu như trận chiến chấm dứt có 4 bàn thắng thì đặt kèo tài sẽ thắng nửa tiền, cửa xỉu thua nửa tiền. giả dụ có tổng 5 bàn thắng thì đặt kèo tài sẽ ăn tiền và cửa xỉu sẽ mất hết tiền.

Tỷ lệ cá độ bóng đá số bàn thắng chẵn hoặc lẻ

Loại kèo này người chơi sẽ đặt cược tổng số bàn thắng trong một trận chiến là chẵn hay lẻ. nếu như trận chiến có 0, 2, 4…bàn thắng thì kết quả là chẵn và ví như có 1, 3, 5… bàn thắng thì kết quả là lẻ. Tùy theo sở thích và Nhận định của mình mà bạn có thể kết quả chẵn hoặc lẻ cho cuộc đấu ấy.

Tỷ lệ kết quả chung cục

Đây là hình thức cược cho các trận chiến loại trực tiếp hay tranh quắp quán quân. bạn có thể đặt cược chọn đội bóng sẽ giành quyền đi tiếp vòng sau hay giành chức quán quân. nếu đội bóng các bạn chọn giành chiến thắng cuối cùng thì các bạn ăn tiền và ngược lại.

Đặt cược kết quả chuẩn xác nhất

Sẽ có bảng tỷ lệ cá độ chi tiết tỉ số cuộc đấu cũng như tỉ lệ ăn tiền. bạn cần tham khảo kĩ và đặt cược theo tỷ lệ thích hợp.

>>>>>>>>> ĐẲng ký tham gia tại đây nhà cá́i uy tín 2015.

Hi vọng bài viết đã đem lại cho bạn cái nhìn tổng thể về kèo cá độ bóng đá một cách dễ hiểu nhất. nếu như muốn tham dự đặt cược hay cần trả lời thêm, đừng ngần ngại Hãy liên hệ ngay nhé với chúng tôi.

LEAVE A REPLY