Nissan gia lai
Tin Gia Lai

HLV Kiatisak “chấm” xong người thay Tuấn Anh, Minh Vương ở HAGL

 

HAGL đã khởi đầu V.League 2023 bằng trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi thế hệ vàng khoá 1 chỉ còn lại Tuấn Anh, Minh Vương.

 

Gạt đi lùm xùm nơi hậu trường với VPF, CLB HAGL bắt đầu hành trình tại V.League 2023 bằng màn tiếp đón CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà. Sự ra đi của Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường,…để lại khoảng trống lớn với đội bóng phố núi. Giờ đây, Tuấn Anh, Minh Vương hay Ngọc Quang trở thành thủ lĩnh cả về chuyên môn và tinh thần cho HAGL.

HLV Kiatisak "chấm" xong người thay Tuấn Anh, Minh Vương ở HAGL ảnh 1Tuấn Anh và Minh Vương là hai trụ cột gánh vác tuyến giữa HAGL mùa giải năm nay.

Hai cầu thủ nổi bật nhất của lứa Công Phượng ở lại đội bóng là Nguyễn Tuấn Anh và Trần Minh Vương. Cả hai có nhiệm vụ gồng gánh tuyến giữa của HAGL. Kiatisak cố gắng tìm người có thể thay thế khi hai cầu thủ này không đảm bảo vấn đề thi đấu.

“Tôi nói Tuấn Anh và Minh Vương cố chơi 90 phút, nếu mệt thì có Đức Việt, Thanh Sơn, Văn Anh thay thế ngay. Tôi sẽ trao cơ hội cho cầu thủ trẻ ở bất kỳ trận nào vì CLB đang có nhiều cầu thủ trẻ. Đôi khi không phải lúc nào HAGL cần 3 điểm nhưng khi hài lòng rồi thì tôi cho cầu thủ trẻ thi đấu”, ông cho biết.

Trong phòng họp báo sau trận hòa không bàn thắng với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV Kiatisak cũng nhận xét về lần đầu thi đấu của “vua giải trẻ” Quốc Việt V.League: “Cuối hiệp 2 nên đưa Quốc Việt vào sân muốn tạo sự tươi mới, cậu ấy thi đấu tốt tạo ra 2-3 tình huống kiến tạo cho đội. Điều này rất là tốt với một cầu thủ mới ra sân tại V.League”.

HLV Kiatisak "chấm" xong người thay Tuấn Anh, Minh Vương ở HAGL ảnh 2HLV Kiatisak hài lòng với màn thể hiện của Quốc Việt ở trận ra quân V.League 2023.

Trong khi đó, nói về đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, HLV CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Nguyễn Thành Công, bộc bạch: “Tôi hiểu hoàn cảnh của Kiatisak khó khăn như thế nào ở mùa này. Anh ấy phải xây dựng lại lực lượng, mất nhiều cầu thủ trụ cột nhưng đã thổi hồn được cho lứa mới. Tôi cũng mừng cho Kiatisak.

HAGL đang có cuộc cách mạng mới. Tôi ghi nhận sự tự tin của lứa cầu thủ trẻ này, khát khao chơi bóng của họ đã được truyền tải. Lối chơi của HAGL vẫn được duy trì, không khác lứa trước”.

Sau cùng, HLV đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hài lòng với việc cầm hòa HAGL với tỷ số 0-0 trên sân khách. Ông đặt mục tiêu trong top 8 cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải chia tách nhóm.

Link bài gốc: https://danviet.vn/hlv-kiatisak-cham-xong-nguoi-thay-tuan-anh-minh-vuong-o-hagl-20230205195108051.htm
Nguồn: Báo Gia Lai https://baogialai.com.vn/hlv-kiatisak-cham-xong-nguoi-thay-tuan-anh-minh-vuong-o-hagl-post229780.html

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 15

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *