Nissan gia lai
Tin Gia Lai

HAGL kiện VPF đúng vào ngày thi đấu trận đầu V-League 2023

 

Vụ việc liên quan đến HAGL chưa hết nóng khi bầu Đức vừa chia sẻ trên báo chí rằng, HAGL sẽ kiện Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) ra tòa.

 

Cách đây ít ngày, chia sẻ với Báo Thanh Niên, khi xung đột quyền lợi giữa nhà tài trợ của V-League và nhà tài trợ của HAGL chưa được giải quyết, bầu Đức nói: “Một CLB không có tài trợ thì lấy gì mà chơi, chưa kể phải nộp phạt vì vi phạm hợp đồng… Giờ tôi không biết các bên có ngồi đàm phán với nhau được nữa không, nhưng VPF gửi văn bản thì HAGL trả lời bằng văn bản. Tôi khẳng định HAGL không có ý hăm dọa hay gì. Trong thâm tâm tôi vẫn muốn cống hiến cho bóng đá, nhưng trên thế giới có đội bóng nào không có tài trợ mà chơi được không? Chỉ 3 ngày nữa giải khai mạc rồi, HAGL không kịp tìm nhà tài trợ mới. Nếu các bên đều quyết liệt thì để họ chơi”.

HAGL kiện VPF đúng vào ngày thi đấu trận đầu V-League 2023 ảnh 1HAGL (bìa phải) đang gây chú ý.

Sau phát ngôn này của bầu Đức, VPF và HAGL đã có sự trao đổi qua lại bằng công văn và đến ngày 2.2, HAGL đã từ bỏ ý định ban đầu là có thể bỏ giải. VPF đã đồng ý với một số thắc mắc của HAGL xung quanh việc sử dụng nhãn hàng của nhà tài trợ.

Tuy nhiên, động thái mới nhất, theo như khẳng định của bầu Đức với giới truyền thông, HAGL sẽ kiện VPF ra tòa vì ông cho rằng VPF sai khi đã độc quyền ngành hàng. Thậm chí, HAGL còn gửi đơn kiện ra tòa án quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đúng vào ngày thi đấu đầu tiên tại V-League 2023, gặp đội Hà Nội trên sân Pleiku.

Nguồn: Báo Gia Lai https://baogialai.com.vn/hagl-kien-vpf-dung-vao-ngay-thi-dau-tran-dau-v-league-2023-post229613.html

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 16

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *