Đá gà từ lâu trong đời sống người dân Việt Nam là một thú vui giải trí , thanh lịch một nét đẹp mang tính truyền thống . Chọi gà hay còn được gọi là đá gà là một trò chơi dân gian phổ biến  trên thế giới.

Tại Việt Nam, trò chơi này đã xuất hiện từ thời nhà Lý, Còn nhiều nước vì lý do bảo vệ thú vật cấm đá gà.Thú chơi đá gà phải nói sôi nổi nhất   vẫn là ở Nam Bộ và Bắc bộ .

Người ta thường tìm một bãi đất trống vẽ vòng tròn là vòng đấu. Sau khi đặt cươc  xong thì sẽ cho gà vào sân,  hiệp sẽ được tính bằng thời gian của một cây nhang . Khi nhang cháy thì hết một hiệp .

Đá gà trực tuyến ra đời dựa trên đời thường 

 Ngày nay với một thời đại công nghiệp  hóa , hiện đại hóa và thời gian sống càng ngày càng ít đi ,việc vui chơi giải trí và công việc cũng thế chúng ta quá bận rộn nên cũng không có thời gian để đi xem nhận trận đấu gà trực tuyến .

Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đó chúng tôi đã xâu dựng nên 1 trường đấu gà trực tuyến .

Ở Việt Nam thì cũng tương đối khá mới mẻ mặc dù đã ra được hơn 5 năm .

Làm sao để tham gia trường đấu gà trực tuyến . 

Với  nhiều cách thức rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một máy tính , một thẻ nhà băng và truy cập theo đường link dẫn  của chúng tôi.

 

Nhà SV 388 hoặc truy cập vào link mà chúng tôi đã cung cấp . đầu tiên các bạn hãy đăng ký  một tài khoản cho riêng mình vào và để sau này nếu bạn rút tiền thì sẽ chính xác thông báo hơn tránh bị nhầm lẫn với người khác .

 

Đá gà trực tuyến với tỉ lệ  cược nhiều thì sẽ thắng lớn

 

Với mô hình đá gà trực tuyến  đang  là một sự lựa chọn được giới chơi gà rất ưa thích đó là hình thức đá gà trực tuyến online hiện nay đang được cộng đồng  trên mạng chính là  các tay chơi gà hưởng ứng rất nhiều bởi sự tiện ích cũng như sự đa năng của trò chơi trực tuyến tiện ích hiện nay .

 

 

 

LEAVE A REPLY