Chiều 29-3, tin từ Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết đang tiến hành truy tìm một cụ bà 81 tuổi mất tích bí ẩn đã hơn 10 ngày trên địa bàn xã Ia Dom. 

Bà Hoàng Thị Đường. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Cụ bà bị mất tích là bà Hoàng Thị Đường (tên thường gọi là bà Khuê, SN 1938, trú tại thôn Mook Trê, xã Ia Dom). Theo người nhà, bà Đường sống cùng với vợ chồng con trai và chồng tại thôn Mook Trê. Thường ngày, bà vẫn đi bộ đến khu vực rẫy điều của gia đình cách nhà khoảng hơn 1 km để nhặt điều.

Sáng sớm ngày 16-3, bà Đường cũng ra khỏi nhà nhưng đến trưa cùng ngày thì không thấy về. Đến chiều 16-3, gia đình bắt đầu tổ chức tìm kiếm và trình báo lực lượng Công an.

Thông tin từ gia đình cho hay, khi ra khỏi nhà vào sáng 16-3 bà Đường mặc áo chấm bi màu xanh. Bà vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, đi lại bình thường, lưng thẳng. Bên cạnh đó, thường ngày bà vẫn mang theo một số tiền cùng 5 chỉ vàng khâu vào trong áo tích cóp từ lâu, tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng. Mọi thông tin về cụ bà xin liên hệ cho con trai của bà là anh Mai Xuân Toán theo số điện thoại: 0975.032.710.

Theo Báo Gia Lai

LEAVE A REPLY