Nissan gia lai
Tin Gia Lai

Gia Lai: SYM Việt Nam tổ chức ngày hội “hướng dẫn lái xe an toàn” cho học sinh

Tham dự chương trình này có hơn 1.900 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cả 3 khối của Trường THPT Pleiku.

Tại đây, SYM Việt Nam đã hướng dẫn cho học sinh nhiều nội dung quan trọng về: các biển báo giao thông đường bộ; kỹ thuật kiểm tra xe; tư thế lái xe; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm, dựng xe, phanh xe đúng quy cách; tránh chướng ngại vật, giữ thăng bằng khi lái xe trên các địa hình; đố vui có thưởng…

Bên cạnh đó, SYM Việt Nam hỗ trợ thay nhớt miễn phí cho toàn bộ các dòng xe của giáo viên, học sinh toàn trường. 

Dịp này, SYM Việt Nam đã trao tặng 20 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Pleiku.

Theo SYM Việt Nam, thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho thấy, tính riêng trong năm 2022, trên cả nước xảy ra 11.450 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.384 người, bị thương 7.804 người.

Thông qua chương trình này nhằm trang bị cho cán bộ, giáo viên và học sinh những kiến thức bổ ích về Luật Giao thông đường bộ và kỹ thuật lái xe an toàn, góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông của cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường. 

Thêm một số hình ảnh khác: 

 

Nguồn: Sở Giáo dục Gia Lai http://gialai.edu.vn/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-su-kien/sym-viet-nam-to-chuc-ngay-hoi-huong-dan-lai-xe-an-toan-cho-hoc-sinh.html

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 15

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *