Nissan gia lai
Tin Gia Lai

Gia Lai: HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG TRƯỜNG THPT LÊ LỢI LẦN II NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2023. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho học sinh các lớp giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực thể thao. Và trên hết là phát hiện các nhân tố mới, tạo nguồn nhân lực, chuẩn bị cho các giải thể thao do Ngành giáo dục và đào tạo Tỉnh Gia Lai và các đơn vị cấp trên tổ chức, Hội liên hiệp thanh niên Trường THPT Lê Lợi đã tổ chức giải cầu lông cấp trường lần thứ II đầy sôi nổi và hào hứng.

         Giải đấu được diễn ra trong 2 ngày 21 và 22 tháng 4 năm 2023 với sự tham gia của các vận động viên thuộc 37 lớp.Với 3 nội dung thi đấu chính thức: Đơn nam, đơn nữ và đôi nam – nữ.

       Các trận thi đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, trên tinh thần thể thao, vui vẻ, đoàn kết, các vận động viên đã biểu diễn những trận cầu rất đẹp mắt, được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Sau 2 ngày thi đấu hết sức mình thì giải đấu cũng đã tìm được chủ nhân của những tấm huy chương vinh dự. Ở nội dung Đơn nam, giải nhất thuộc về vận động viên Việt Khải – 12C12. Giải nhì thuộc về vận động viên Đăng Khoa – 12C1, đạt đồng giải Ba là vận động viên Anh Tú – 12C5, Anh Đức – 11B9.

         Nội dung Đơn nữ: vận động viên Minh Tâm – 12C5 đạt giải Nhất, Quỳnh Châu – 10A4 giải Nhì, đồng giải Ba: Cẩm Tú – 10A6 và Khánh Như – 12C5.

            Nội dung Đôi nam nữ: giải Nhất thuộc về các vận động viên Đình Bảo – Minh Tâm 12C5, giải Nhì: Việt Khải – Minh Ngà 12C1; đồng giải Ba là Đăng Khoa – Ngọc Trâm 12C1và Anh Tú – Khánh Như 12C5.

Kết thúc giải cầu lông Trường THPT Lê Lợi lần thứ II đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao cho các em học sinh đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi trong nhà trường nhằm mục đích nâng cao sức khoẻ để học tập và phục vụ Tổ quốc.

Tác giả: Lê Vân Anh

Nguồn: Sở Giáo dục Gia Lai http://gialai.edu.vn/tin-tuc-su-kien/hoi-lien-hiep-thanh-nien-to-chuc-giai-cau-long-truong-thpt-le-loi-lan-ii-nam-hoc-2022-2023.html

Phản ứng của bạn?

Bài viết liên quan

1 of 16

Để lại câu trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *