Thương hiệu camera ở Việt Nam

Bạn đang cần tìm một giải pháp cho camera thương hiệu Việt tốt nhất. Tham khảo bài viết của chúng tôi. Bài viết dựa trên những phân tích của những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành để đưa ra được những cái tên tốt nhất. Tham khảo ngay nhé!

Camera Questek

Camera Questek là một trong những camera thương hiệu Việt có trụ sở tại số 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Thương hiệu camera này bắt nguồn từ Đài Loan, ra đời từ Nhật Bản và phát triển mạnh mẽ tại các thị trường ở khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Các sản phẩm của camera thương hiệu Việt này đều đạt tiêu chuẩn ISO, 9001 và ISO 14001. Luôn đảm bảo chất lượng, và nhận được chứng nhận thương hiệu và chất lượng tốt như CE, FCC, ROSH, CMA.
Thương hiệu này cũng được biết đến khi cung cấp những dòng sản phẩm thiết bị an ninh sử dụng rộng rãi trong các công trình của chính phủ, công an, sân bay. Và một số ngành đặc biệt quan trọng khác. Đây sẽ là một trong những thương hiệu hàng đầu bạn nên lựa chọn.

Camera Vantech

Đây là một trong những Camera thương hiệu Việt  được nhiều người yêu thích có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh.
Dòng sản phẩm được phát triển trên công nghệ của Nhật Bản. Là một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường thế giới. Chiếm một thị phần lớn trong thị trường các nước Đông Nam Á như Malaysia, Campuchia, Singapore.

Thương hiệu này cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng hình ảnh cao, độ bền tốt và giá cả cũng phù hợp. Trong nhiều năm qua, thương hiệu luôn tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

Camera thương hiệu Việt Dahua

Khi nói đến camera thương hiệu Việt thì không thể không nhắc đến Dahua. Đây là thương hiệu sử dụng công nghệ HD – CVI, là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay.

Đối với dòng sản phẩm này, đã làm nên một nền công nghệ thay đổi cả thị trường thế giới với chất lượng siêu nét. Được lọt top 5 thương hiệu nổi tiếng thế giới. Cho đến nay thương hiệu này vẫn luôn vững vàng bước những bước chuyển mới vững chắc ở các thị trường Châu Âu và Châu Á.

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng nói trên thì trên thị trường còn hàng trăm các thương hiệu nổi bật khác. Từ cao cấp đến bình dân nhất.
Nếu bạn còn câu hỏi liên quan đến camera thương hiệu Việt thì liên hệ ngay để được tham khảo!

 

 

LEAVE A REPLY