Real estate concept. House on calculator. Mortgage. 3d

Với xu thế hiện đại hóa ngày nay, việc mua bán nhà cũng cần phải áp dụng những công nghệ mới nhất để đơn giản hóa quá trình. Vì phần lớn những người mua nhà hiện giờ, đặc biệt đối với những người mua có thu nhập cao đa số đều sử dụng Internet để tìm nhà. Hãy nhờ những nhà môi giới BĐS giỏi nhất để họ sử dụng các nguồn từ Internet để đăng tin việc mua bán nhà của bạn.

Real estate concept. House on calculator. Mortgage. 3d

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Gia Lai dưới 1 tỷ

+ Với xu thế hiện đại hóa ngày nay, việc mua bán nhà cũng cần phải áp dụng những công nghệ mới nhất để đơn giản hóa quá trình. Vì phần lớn những người mua nhà hiện giờ, đặc biệt đối với những người mua có thu nhập cao đa số đều sử dụng Internet để tìm nhà. Hãy nhờ những nhà môi giới BĐS giỏi nhất để họ sử dụng các nguồn từ Internet để đăng tin việc mua bán nhà của bạn.

+ Bạn là người bán nhà đất, bạn cần bán nhà một cách nhanh chóng, vậy hãy nên bày trí lại đồ gia dụng. Mỗi đồ gia dụng nên được đặt đúng vị trí để có thể làm thay đổi về tầm nhìn của căn phòng. Nên đặt những chiếc ghế đôn cùng với ghế băng xung quanh một điểm nhấn trong ngôi nhà chẳng hạn như bên lò sưởi.

+ Cần phải sửa sang lại bàn bếp, cabin, sàn nhà…trước khi bán và đánh rửa chúng cho thật sạch sẽ. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có thể sơn lại tủ tường, lắp thêm cửa sổ cho không gian bếp trông thoáng đãng hơn. Nếu có thiết bị nào lung lay, hỏng hóc, cần thay thế và sửa chữa ngay.

+ Cần đọc hợp đồng cũng như phải nắm rõ quyền và nghĩa vụ của bản thân để đảm bảo là bạn hưởng những quyền lợi tốt nhất trước khi ký kết. Hãy hỏi rõ ràng bất cứ điều gì trong bản hợp đồng nếu như bạn chưa hiểu. Nếu cảm thấy cần thiết cũng như thiếu kinh nghiệm mua bán nhà đất hãy tham khảo ý kiến của nhà môi giới và luật sư. Tốt nhất nên hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân trước và sau khi mua bán nhà đất.

Những lưu ý cho người bán khi mua bán nhà đất Gia Lai dưới 1 tỷ

+ Theo quan niện phong thủy, để lựa chọn được vị trí treo biển bán nhà là vô cùng quan trọng, nó còn quyết định đến việc giao dịch thành bại của gia chủ. Khi treo biển bán nhà, nên treo phía bên phải của cửa chính căn nhà, việc này sẽ tạo ra một góc nhìn thoáng hơn, mang nguồn năng lượng dương, tạo được những tác động ấn tượng, mạnh mẽ đối với khách hàng tiềm năng đến xem nhà.

+ Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ là khâu vô cùng quan trọng trước khi bán nhà. Tuy nghe điều đó có vẻ rất đơn giản nhưng bạn nên thử đặt mình vào vị trí của khách tới tham quan căn nhà. Lúc đó, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của việc này và hiểu được nếu là khách mua nhà thì họ sẽ quan tâm vấn đề gì.

+ Chú trọng tới cách bố trí trong nhà: Theo mẹo phong thủy, bố trí đồ đạc theo chiều ngang, nhất là phòng khách sẽ đánh được lừa thị giác, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, phải bảo đảm rằng hành lang và các phòng trong căn nhà có thể đi lại thoải mái, dễ dàng và tuyệt đối không đặt gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào.

+ Trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh: Theo quan niệm phong thủy, cây xanh là nguồn sinh dưỡng khí rất tốt cho ngôi nhà bởi nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. Vì thế, chủ nhà cần phải trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh trước khi bán nhà ở.

Nguồn:Gia Lai 24h

LEAVE A REPLY