Mỹ phẩm giá sỉ – Đại lý phân phối mỹ phẩm giá sỉ

Mỹ phẩm giá sỉ kênh phân phối chất lượng chỉ có tại Myphamlehanh.Com đại lý của nhiều thương hiệu nội tiếng.

Myphamlehanh.Com chuyên bán buôn mỹ phẩm giá sỉ cực rẻ, nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng uy tín hàng đầu. Son môi, phấn trang điểm, chì kẻ mắt, bộ set trang điểm.

Chính sách bán buôn mỹ phẩm giá sỉ

Đơn hàng đầu tiên từ 10 sản phầm sẽ được tính theo giá sỉ. Nếu lấy dưới 10sp sẽ tính theo giá lẻ, giá lẻ sẽ thay đổi theo số lượng sản phẩm mỹ phẩm giá sỉ

Từ đơn hàng thứ 2 trở lên các bạn mua bao nhiêu sản phẩm cũng được tính giá sỉ, nhưng trên 3sp shop mới giao hàng nhé. Dưới 3sp các bạn đặt hàng và đến trực tiếp lấy hàng nha.

Đối với mỹ phẩm trọn bộ ví dụ như trọn bộ mỹ phẩm giá sỉ 9 món chanel chỉ cần lấy 5 bộ trở lên sẽ được tính sỉ. Hoặc mua chung 1 bộ với những sp khác tổng cộng 10sp vẫn được tính sỉ.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

Chúng tôi là nhà bán sỉ Myphamlehanh.Com chính hãng nên sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm của nhà sản xuất uy tín, đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng, đồng thời sản phẩm đó cũng đang rất chạy hàng để cho bạn đắt khách ngay sau khi nhập hàng về.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho bạn mỹ phẩm giá sỉ chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Đem đến cho bạn mức giá sỉ tốt nhất, cạnh tranh cao.

Trong kinh doanh, chỉ cần giá bán của bạn đưa ra cao hơn so với đối thủ của mình chỉ một chút đỉnh, bạn sẽ rất khó bán hàng. Trái lại, nếu mức giá bán bạn đưa ra chỉ cần mềm hơn đối thủ chút ít, khách hàng sẽ tới với bạn nhiều lên trông thấy.

Nhưng để đưa ra được mức giá hấp dẫn khách hàng như vậy, bạn cần phải tìm được nơi bán sỉ tại Myphamlehanh.Com có mức giá tốt nhất, đủ để giúp bạn đưa ra mức giá bán cạnh tranh cao với các đối thủ của mình.

Và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn điều đó. Vì chúng tôi đã và đang là đơn vị bán sỉ mỹ phẩm số lượng lớn nhỏ cho nhiều shop mỹ phẩm giá sỉ khác nhau trên toàn quốc. Nên số lượng hàng nhập về mỗi ngày của chúng tôi rất lớn, chiết khấu cao nên đảm bảo cung cấp cho bạn mỹ phẩm giá sỉ tốt hơn mọi nhà cung cấp sỉ khác.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược bán hàng thu hút khách ngay từ ngày kinh doanh đầu tiên của bạn bằng chính những kinh nghiệm thực tế mà chúng tôi đã trải qua và gặt hái được thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi chắc chắn rằng, ngay sau khi có được thành quả của đơn hàng đầu tiên và nhiều đơn hàng kế tiếp bạn sẽ công nhận những gì chúng tôi chia sẻ hoàn toàn có lợi cho bạn.

Còn nếu bạn đã từng trải trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, việc bán mỹ phẩm giá sỉ sẽ đơn giản với bạn hơn. Tuy nhiên để bạn đạt được mức doanh số cao chúng tôi vẫn chia sẻ với bạn những chiến thuật bán hàng cao cấp. Như vậy, rất có thể trong tương lai không xa bạn cũng sẽ trở thành nhà cung cấp sỉ mỹ phẩm lớn như chúng tôi.

Hãy đến với chúng tôi cung cấp mỹ phẩm giá sỉ chính hãng khi bạn cần một nguồn hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt. Chắc chắn rằng với những gì chúng tôi đem đến bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Author: quynh nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *